Nhập Sỉ Cốm Noben Kid Giá Tốt Từ 10 Hộp

Chính sách nhập sỉ cốm Nobn Kid

Noben Kid là cốm phát triển trí não cho bé được nhiều bố mẹ quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh công dụng hỗ trợ trẻ phát triển trí não, cải thiện học tập thì cốm Noben Kid còn giúp rất nhiều người kiếm thêm thu nhập.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nhập sỉ cốm Noben Kid giá tốt thì Blog Nuôi Dạy Con là nơi uy tín, chất lượng mà bạn có thể nhập hàng.

Vì sao bạn nên kinh doanh cốm Noben Kid?

Noben Kid là cốm hỗ trợ phát triển trí não được rất nhiều người quan tâm. Mỗi gia đình có con nhỏ trong độ tuổi đi học đều gặp tình trạng trẻ kém tập trung, giảm chú ý, học trước quên sau, chán học, mệt mỏi,…

Là bố mẹ, tâm lý ai cũng muốn con mình học tốt, bằng bạn bằng bè, thông minh và lanh lợi nên việc chọn mua sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ là điều tất yếu. Do vậy, cốm Noben Kid nhanh chóng được đông đảo bố mẹ mua về cho bé dùng.

Có một điều thú vị thế này, sản phẩm cho bé nhưng người mua là bố mẹ. Với công dụng mà cốm Noben Kid mang lại, bạn chỉ cần khéo léo đề cập lợi ích của sản phẩm thì bố mẹ chẳng ngần ngại đặt mua.

Cốm Noben Kid có giá bán lẻ là 620k/hộp, với mỗi hộp Noben Kid bán được bạn sẽ có thu nhập không dưới 200k. Dưới đây là chính sách giá nhập sỉ cốm Noben Kid từ Blog Nuôi Dạy Con.

Nhập sỉ cốm Noben Kid

1. Chính sách giá sỉ cốm Noben Kid mới nhất 2023

Cốm Noben Kid được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Japan Pharmar Group. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghê đạt chuẩn Châu Âu. Nguồn DHA tinh khiết được nhập khẩu từ Đan Mạch.

Blog Nuôi Dạy Con hiện đang tuyển sỉ cốm Noben Kid với số lượng từ 10 hộp, chính sách giá sỉ như sau:

Số lượng Giá
Giá bán lẻ 1 hộp 620.000/hộp 30 gói
Giá sỉ 10 hộp 3XX/hộp 30 gói

So với việc kinh doanh các mặt hàng khác thì cốm Noben Kid có giá nhập thấp hơn nhiều nên phù hợp với những ai ít vốn. Bạn chỉ cần khoảng hơn 3 triệu là đã có thể nhập sỉ cốm Noben Kid để kinh doanh.

Hãy để lại thông tin ở form bên dưới nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ cốm Noben Kid, bên mình sẽ chủ động liên hệ trao đổi với bạn, nếu bạn đồng ý nhập hàng thì hàng mới được gởi đi.

2. Vì sao bạn nên nhập sỉ cốm Noben Kid từ Blog Nuôi Dạy Con

  • Giá nhập cốm Noben Kid thấp, quay vòng vốn nhanh.

Như mình có nói ở trên, chỉ cần bạn lấy số lượng từ 10 hộp sẽ được ngay giá sỉ cốm Noben Kid chỉ hơn 300k/hộp, đảm bảo thu nhập cho bạn không dưới 200k cho 1 hộp bán ra.

Trẻ dùng cốm Noben Kid theo liệu trình nên việc bán combo sẽ dễ dàng, tốc độ đẩy hàng nhanh.

  • Nhận hàng, kiểm hàng trước khi thanh toán.

Trước khi thanh toán, bạn có quyền kiểm tra hàng xem có đủ số lượng không, mẫu mã có đúng không, không cần thanh toán trước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhập sỉ cốm Noben Kid, hàng hóa luôn đảm bảo lô sản phẩm mới nhất.

Nếu bạn còn câu hỏi nào về chính sách nhập sỉ cốm Noben Kid thì hãy nhắn tin cho Blog Nuôi Dạy Con ở nút chat bên phải màn hình, nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé!

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top