Mẹ Bỉm Kiếm Thêm Nhu Nhập Với FuniMart Như Thế Nào?

Mẹ bỉm kiếm thu nhập với Funimart như thế nào

Mẹ bỉm dành rất nhiều thời gian để chăm sóc con nhỏ, dọn dẹp nhà cửa và quản lý chi tiêu. Chính vì thế, chị em không có đủ thời gian cho sở thích của bản thân và tập trung cho công việc.

Với mong muốn giúp mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập trong thời gian chăm sóc con nhỏ, Blog Nuôi Dạy Con sẽ giới thiệu cho chị em về sàn thương mại điện tử FuniMart, nền tảng bán hàng online không cần bỏ vốn.

Vậy FuniMart vận hành như thế nào và có ưu điểm gì nổi bật? Mời bạn đến phần review chi tiết bên dưới nhé!

1. FuniMart là gì?

FuniMart là một ứng dụng bán hàng trên điện thoại không cần bỏ vốn, hoạt động tương tự mô hình Dropshipping.

FuniMart kết nối cộng tác viên bán hàng và nhà cung cấp sản phẩm giúp cộng tác viên tìm được nguồn hàng chất lượng và phù hợp.

Các sản phẩm trên FuniMart rất đa dạng với hơn 50.000 sản phẩm khác nhau (Xem thêm tại đây). Cộng tác viên sẽ không cần phải bỏ vốn kinh doanh, không lo về nhập hàng và vận chuyển. Cộng tác viên chỉ cần bán hàng và chốt đơn các khâu còn lại đã có đội ngũ FuniMart lo.

Nền tảng kinh doanh online Funimart

Để bắt đầu kiếm tiền với FuniMart, bạn cần đăng ký tài khoản trên app FuniMart và chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng FuniMart ở video bên dưới:

2. Cách thức vận hành của sàn thương mại điện tử FuniMart

Như Blog có nói ở trên, FuniMart hoạt động theo mô hình Dropship, đây là hình thức kinh doanh online mà không cần lưu trữ hàng tồn kho.

Mô hình bán hàng cùng FuniMart gồm có nhà sản xuất và cộng tác viên. FuniMart là đơn vị kết nối trự tiếp giữa cộng tác viên và nhà sản xuất giúp người bán mua hàng với giá tận xưởng.

Dựa vào nguồn sản phẩm mà FuniMart cung cấp trên ứng dụng, người bán có thể chọn sản phẩm mà mình muốn bán và tiến hành quảng bá sản phẩm. Khi có đơn hàng, bạn nhập thông tin người mua như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tên sản phẩm và số lượng. Các khâu còn lại như đóng gói, vận chuyển và thu tiền đã được đội ngủ FuniMart hỗ trợ.

Cách thức vận hành của Funimart

Với mô hình này, mẹ bỉm sữa hay bất cứ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh online. FuniMart là một sự lựa chọn nổi bật ở thời điểm hiện tại cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập mà không có vốn và không có nhiều thời gian.

3. Các ưu điểm nổi bật của sàn thương mại điện tử FuniMart

 • Mô hình kinh doanh Dropship và app FuniMart đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

Hiện nay, nhiều ứng dụng kiếm tiền đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền nhanh của người dùng. Những người đang gặp khó khăn về tài chính, mẹ bỉm sữa và sinh viên là đối tượng mà các app lừa đảo này hướng đến.

App FuniMart là một trong số ít các ứng dụng kiếm tiền hiện nay được chứng nhận bởi Bộ Công Thương (Xem tại đây) nên bạn hoàn toàn yên tâm kiếm tiền với FuniMart.

 • Không cần bỏ vốn.

Kinh doanh mà không cần bỏ vốn nhập hàng là lợi thế nổi bật khi kiếm tiền với app FuniMart. Ứng dụng này giúp cộng tác viên kết nối với hàng trăm nhà sản xuất thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, giúp bạn có được nguồn hàng giá gốc không qua trung gian.

Bạn không cần phải bỏ tiền ôm hàng như mô hình kinh doanh truyền thống. Khi khách đặt hàng, bạn chỉ cần nhập thông tin lên ứng dụng, đội ngũ FuniMart sẽ phụ trách đóng gói và vận chuyển.

 • Không cần lưu kho.

Một ưu điểm nổi bật khác khi kiếm tiền với app FuniMart  là bạn không cần phải chuẩn bị kho chứa hàng. Hàng hóa được lưu trữ tại kho của FuniMart.

Sau khi lên đơn hàng, sản phẩm sẽ được vận chuyển từ kho FuniMart đến tay khách hàng. Do đó, bạn sẽ không cần tốn thời gian cho khâu đóng hàng và quản lý hàng tồn.

 • Không lo vận chuyển.

Mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với FuniMart còn có thêm lợi thế là không lo về vận chuyển. Bạn chỉ tập trung quảng bá sản phẩm và chốt đơn hàng.

Nhờ đó, chị em có thể tận dụng được thời gian rảnh sau khi hoàn tất việc gia đình và chăm lo con cái để bán hàng kiếm thêm thu nhập. Các khâu phức tạp và tốn thời gian đã được FuniMart lo rồi nên việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Sản phẩm đa dạng.

Sản phẩm trên app FuniMart rất đa dạng với hơn 50.000 sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau như thời trang nữ, thời trang nam, thời trang trẻ em, mỹ phẩm, điện gia dụng, phụ kiện, linh kiện điển tử,…

Các sản phẩm đều được FuniMart kiểm duyệt chất lượng, không phải sản phẩm nào cũng được đưa lên bán.

Ưu điểm của sàn thương mại điện tử Funimart

 • Được hỗ trợ công cụ bán hàng từ đội ngũ FuniMart.

Với mỗi sản phẩm, FuniMart có hỗ trợ về hình ảnh và nội dung đăng bán giúp cộng tác viên tiết kiệm được thời gian sáng tạo nội dung.

Bạn có thể sử dụng tư liệu này để đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân hoặc fanpage. Hoặc bạn có thể dựa vào tư liệu được cung cấp để sáng tạo nội dung bán hàng của riêng mình.

Ngoài ra, app FuniMart còn có sẵn mẫu thư cảm ơn khách hàng và nội dung mô tả sản phẩm cho từng ngành hàng khác nhau.

 • Hoa hồng hấp dẫn

Với mỗi đơn hàng bán được, cộng tác viên sẽ nhận hoa hồng từ 10 – 60% tùy vào sản phẩm. Để có thu nhập cao và bền vững, bạn nên chọn các sản phẩm có nhu cầu lớn và mức hoa hồng cao như sản phẩm thời trang, làm đẹp và gia dụng.

4. Mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với FuniMart như thế nào?

Mẹ bỉm có thể kiếm thêm thu nhập với FuniMart bằng 2 cách như sau:

 • Cách 1: Đăng bán trên trang cá nhân

Khi đăng ký làm cộng tác viên với FuniMart, mẹ bỉm sữa có thể chọn một vài sản phẩm trên app và đăng bán trên trang cá nhân hoặc fanpage.

Khi khách đặt hàng, bạn tiến hành nhập thông tin khách hàng và tạo đơn hàng với những sản phẩm mà khách đặt mua. Bên FuniMart sẽ tạo mã vận chuyển và bên nhà cung cấp sẽ đóng gói, giao hàng.

Khi đơn được giao thành công, bạn sẽ được nhận hoa hồng tương ứng với sản phẩm đó.

Với cách làm này, bạn cần có số tiền tối thiểu trong ví FuniMart bằng tiền ship. Sau khi giao thành công, FuniMart sẽ hoàn tiền ship lại cho bạn.

Mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với Funimart

 • Cách 2: Bán thông qua Shopee

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Lượng truy cập Shopee hơn 80 triệu mỗi tháng.

Ưu điểm khi bạn làm dropship trên Shopee:

 • Tạo shop dễ dàng, không kiểm duyệt khắt khe như Tiki.
 • Dễ vận hành 1 gian hàng trên này.
 • Shopee là trang TMĐT có lượng truy cập lớn nhất hiện nay.
 • Mẹ bỉm sữa, dân văn phòng và học sinh lướt Shopee kiếm hàng rẻ mỗi ngày.
 • Shopee là trang dễ làm dropship nhất trong các TMĐT.

Mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với Funimart

Vậy làm thế nào để mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với FuniMart bằng cách bán thông qua Shopee? Dưới đây là 4 bước thực hiện:

 • Tìm được sản phẩm tiềm năng phù hợp với phân khúc khách hàng, sản phẩm nên có ít người bán trên Shopee và có nhu cầu cao.
 • Liên kết FuniMart với Shopee thông qua công cụ được tích hợp sẵn trên app FuniMart.
 • Bổ sung thêm nội dung và hình ảnh sản phẩm nếu cần thiết.
 • Quảng bá sản phẩm và chốt đơn.

Khi có đơn hàng trên Shopee, bạn tiến hành tạo đơn trên hệ thống và thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp. Sau đó, nhà cung cấp sẽ duyệt đơn và gửi hàng theo thông tin được cung cấp.

Khi khách hàng thanh toán tiền hàng và tiền ship, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản trên Shopee của bạn.

Với cách làm này, bạn cần có số tiền trong tài khoản tối thiểu bằng với giá trị sản phẩm mà nhà cung cấp công bố.

Ngoài Shopee, bạn cũng có thể kinh doanh trên Lazada, Chợ Tốt, Sen Đỏ,…

5. Một số mẹo giúp mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với FuniMart

Vừa rồi, Blog Nuôi Dạy Con vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ App FuniMart. Vậy có mẹo gì để mẹ bỉm kiếm thu nhập với FuniMart dễ dàng hay không?

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng:

 • Ưu tiên chọn sản phẩm mà bạn hiểu rõ nhất.

Mẹ bỉm sữa nên chọn bán các sản phẩm mà bạn am hiểu rõ nhất hoặc đã từng sử dụng qua.

Việc hiểu rõ sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng chốt đơn hơn rất nhiều. Với những sản phẩm mới, bạn nên mua về trải nghiệm thử xem có ưu & nhược điểm gì, rồi mới tính đến chuyện có bán hay không.

 • Lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Khách hàng mua hàng online nhiều nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Nếu bạn muốn bán cho khách hàng ở Hồ Chí Minh thì nên chọn nhà cung cấp có địa chỉ tại Hà Chí Mình để giao hàng nhanh hơn và phí ship ít hơn.

 • Nên tự chụp ảnh sản phẩm và viết nội dung.

Khi kinh doanh online, bạn nên tạo ấn tượng với khách hàng bằng cách tự chụp ảnh sản phẩm và tự viết nội dung thay vì lấy từ nguồn có sẵn.

Việc đầu tư vào hình ảnh và nội dung chưa bao giờ lãng phí. Hình ảnh chân thật, rõ ràng và nội dung cuốn hút sẽ giúp tăng tỉ lệ ra đơn hơn.

 • Chọn kênh quảng bá phù hợp.

Hiện nay, mẹ bỉm có thể quảng bá sản phẩm trên các nền tảng kỹ thuật số như như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, Zalo,…Đây đều là những kênh bán hàng chủ yếu hiện nay.

Nếu bạn có kỹ năng viết thì tập trung chia sẻ trên trang cá nhân, fanpage và các group facebook sẽ dễ có đơn hàng hơn.

Nếu bạn có kỹ năng làm video ngắn thì hãy ưu tiên xây kênh Tiktok, đây là kênh giúp bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngăn. Ngoài ra với video ngắn, bạn có thể tận dụng để đăng lên Facebook Reels.

6. Lời khuyên dành cho bạn

Trên đây là những chia sẻ của Blog Nuôi Dạy Con về chủ đề mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập với FuniMart.

Vậy mẹ bỉm sữa có nên kiếm tiền với app FuniMart hay không?

Câu trả lời là ” Tùy thuộc vào ý thích của mỗi người “. Thế nhưng, việc tự kiếm thêm thu nhập tại nhà trong thời gian chăm sóc con cái sẽ rất thú vị phải không nào?

Thời gian ở nhà chăm con cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày làm không ít mẹ bỉm cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Bạn có thể tập kinh doanh trong thời gian này để cuộc sống thêm nhiều màu sắc và vui vẻ hơn.

Hơn nữa, bạn có thể tận dụng được thời gian rảnh rỗi lướt Facebook để kiếm thêm tiền chăm lo cho gia đình và mua những món đồ yêu thích.

Với nhiều chị em, thời gian chăm con sống phụ thuộc vào thu nhập của người chồng khiến bản thân mất tự tin và dần đánh mất đi giá trị của chính bản thân mình. Mẹ bỉm có thể tự tạo niềm vui và hạnh phúc cho riêng mình bằng một mô hình business tinh gọn ngay tại nhà.

Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng kiếm tiền FuniMart.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Scroll to Top