Học Phí Tiếng Anh ILA Cho Trẻ 3 – 16 Tuổi Mới Nhất 2024

Học phí tiếng Anh ILA cho trẻ là bao nhiêu

ILA là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Việt Nam, cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ILA mang đến một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại và đầy thử thách.

ILA luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bài viết này, Blog Nuôi Dạy Con sẽ chia sẻ học phí tiếng Anh ILa cho trẻ 3 – 16 tuổi để bố mẹ tham khảo và cân nhắc xem trung tâm này có phù hợp với điều kiện tài chính của mình không nhé!

ILA là gì?

ILA là viết tắt của từ International Language Academy, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam được thành lập từ năm 2000, có vốn sở hữu nước ngoài, cung cấp khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ em và người lớn.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ILA hiện đã có hơn 40 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho học viên cả nước.

ILA cung cấp khóa học tiếng Anh cho mọi trình độ từ trẻ em đến người lớn, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, cùng với đó là các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho kinh doanh, du lịch và y khoa.

Với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và dịch vụ hỗ trợ tận tình, ILA trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tiếng anh Ila cho trẻ em

Các khóa học trung tâm tại trung tâm Anh Ngữ ILA cho trẻ

Với trẻ trong độ tuổi đi học, Trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam hiện cung cấp 3 khóa học tương ứng với từng độ tuổi khác nhau, cụ thể:

Tiếng Anh ILA cho trẻ từ 3 – 6 tuổi (Jumpstart)

Trẻ từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để bắt đầu học tiếng Anh. Giai đoạn này, não bộ của trẻ đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là về khả năng ngôn ngữ.

Trẻ được học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, hình thành nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh sau này.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này, trẻ chưa thể học tiếng Anh như người lớn nên phương pháp giảng dạy tiếng Anh cần được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Vậy khóa học ILA Jumpstart có gì đặc biệt?

ILA Jumpstart giúp trẻ dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới, hình thành thói quen và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học này sử dụng phương pháp ” Học qua chơi – Play – Based Learning ” thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị và bài học đa dạng để giúp bé cảm thấy hứng thú khi làm quen với tiếng Anh.

Trong lớp thường sẽ có 1 giáo viên bản xứ2 trợ giảng người Việt nói tiếng Anh lưu loát. Giáo viên và trợ giảng thân thiện và tâm lý giúp trẻ thoải mái, không sợ sệt trong thơi gian đầu.

Khóa học tiếng Anh ILA cho trẻ 3 - 6 tuổi
Khóa học tiếng Anh ILA cho trẻ 3 – 6 tuổi

 

Tiếng Anh ILA cho trẻ từ 6 – 11 tuổi (Super Juniors)

Học viên trước khi học khóa Super Junior sẽ trải qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào về ngữ pháp và ngữ âm với giáo viên nước ngoài, từ đó trẻ được tư vấn lộ trình học chuyên sâu và cá nhân hóa.

Khóa học này tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh Ngữ với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Phương pháp học qua chơi (Play – Based Learning) kết hợp học qua các dự án (Project – Based Learning) giúp trẻ phát triển 6 bộ kỹ năng gồm: kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện, làm chủ công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

Khóa học được thiết kế vui nhộn, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa kích thích tư duy sáng tạp của trẻ khi sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 11 tuổi thì ILA Super Juniors là một lựa chọn tốt để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ va tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Tiếng Anh ILA cho trẻ từ 11 – 16 tuổi (Smart Teens)

Học sinh được xây dựng lộ trình học Cambridge/IELTS. Khóa học được tích hợp giáo trình chuẩn quốc tế từ National Geographic với nhiều bài học cực kỳ phong phú.

Chương trình ILA Smart Teens sẽ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, phát âm và kỹ năng viết giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho tiếng Anh của mình.

Chương trình học linh hoạt phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Học sinh có thể lựa chọn khóa học theo từng cấp độ và mục tiêu học tập của mình.

Tài liệu học tập khóa ILA Smart Teens khá đa dạng bao gồm sách bài tập, đĩa CD và tài liệu trực tuyến để giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tóm lại, khóa học ILA Smart Teens được đánh giá là một chương trình dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và linh hoạt, giúp trẻ phát triển kỹ năng Anh Ngữ toàn diện nhất.

Khóa học tiếng anh ILA cho trẻ 11 - 16 tuổi
Khóa học tiếng anh ILA cho trẻ 11 – 16 tuổi

Bảng học phí tiếng Anh ILA cho trẻ 3 – 16 tuổi 2024

Học phí tiếng anh ILA cho trẻ là câu hỏi được khá nhiều bố mẹ quan tâm hiện nay. Học phí ILA sẽ khác nhau theo từng cấp độ như sau:

Khóa học Mức giá tham khảo
Khóa học ILA Jumpstart cho trẻ 3 – 6 tuổi 14.300.000 đồng/khóa
Khóa học ILA Super Juniors cho trẻ 6 – 11 tuổi 19.300.000 đồng/khóa
Khóa học ILA Smart Teens cho trẻ 11 – 16 tuổi 15.650.000 đồng/khóa

Lưu ý: Đây là giá khóa học tham khảo, giá chính thức khóa học tiếng Anh ILA cho trẻ còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi từng tháng từ ILA Việt Nam.

 

Ưu đãi học phí ILA mới nhất

Theo cập nhật mới nhất từ Blog Nuôi Dạy Con, ILA Việt Nam đang có 2 chương trình ưu đãi dành cho bố mẹ đăng ký trong tháng này.

Học thử 2 tuần miễn phí

ILA dành tặng chương trình học thử 2 tuần miễn phí tại bất kỳ trung tâm ILA nào trên toàn quốc. Bé sẽ có trải nghiệm học chương trình học chuẩn quốc tế, lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp trẻ tiếp thu nhanh, ghi nhớ bài học hiệu quả.

Học thử còn giúp bố mẹ biết được cơ sở vật chất của trung tâm như thế nào, có an toàn cho sự phát triển và tiếp thu của trẻ. Qua 2 tuần học thử, bố mẹ còn biết được trẻ có thích phương pháp giảng dạy của ILA không, trẻ có tiến bộ không để từ đó quyết định có nên cho trẻ theo học tại trung tâm Anh ngữ ILA.

Nếu bố mẹ muốn đăng ký cho bé học thử 2 tuần miễn phí, hãy để lại thông tin tại link bên dưới để được ILA tư vấn & sắp xếp lịch học thử.

Học thử tiếng Anh ILA miễn phí

Giảm 35% khóa học

Mỗi tháng, ILA Việt Nam luôn dành tặng 100 suất nhận ưu đãi giảm 35% học phí. Nếu bố mẹ đang có dự định cho trẻ theo học tại trung tâm Anh ngữ ILA thì hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay nhé!

 

Bố mẹ có thể đăng ký nhận tư vấn tiếng Anh ILA cho trẻ ở đâu?

Bố mẹ có thể đăng ký nhận tư vấn tiếng Anh ILA cho trẻ tại trang Web chính thức của ILA hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm của ILA trên toàn quốc.

Cách thức đăng ký tư vấn online:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Web của ILA.
  • Bước 2: Nhập tên, số điện thoại, email, chọn khóa học quan tâm, chọn tỉnh thành và trung tâm muốn theo học.
  • Bước 3: Gởi thông tin đăng ký.

Sau khi gởi thông tin, nhân viên bên ILa Việt Nam sẽ chủ động liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tư vấn tiếng anh ILA cho trẻ

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA không?

Nếu bố mẹ đang có kế hoạch cho trẻ học tiếng Anh thì ILA là một trong những lựa chọn tốt và đáng tin cậy nhất.

ILA có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Tại ILA, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên đều sở hữu bằng cấp Cap đẳng/Đại học trở lên, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA và TESOL.

Những điều này giúp cho trẻ theo học tại ILA được tiếp cận với người thầy giỏi, có thể giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

ILA sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, bao gồm nghe – nói – đọc – viết.

Bên cạnh đó, trẻ học tại ILA còn được phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm thông qua phương pháp học qua chơi, học qua dự án,…Các kỹ năng mềm bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức về công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Môi trường học tập đa dạng

ILA cung cấp cho học viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và các hoạt động giải trí, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách vui vẻ và hiệu quả.

Môi trường học tập này còn giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp và tăng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình học phù hợp với từng độ tuổi và trình độ

ILa cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các chương trình của ILA được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy.

Khi đăng ký học tiếng Anh tại ILA, trẻ sẽ được tư vấn về chương trình phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình. Ngoài các chương trình đề cập trong bài viết, ILA còn cung cấp các khóa học chuyên biệt như luyện thi IELTS, TOEFL, tiếng Anh du học,….

Chương trình học được thiết kế để phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trẻ được trang bị kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Chương trình đào tạo phù hợp và hiện đại là một trong những lý do chính khiến ILA có hàng ngàn học viên theo học dù học phí mỗi khóa học không hề rẻ.

Uy tín và chất lượng

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, được đánh giá cao tại Việt Nam, điều này được chứng minh thông qua các chứng nhận và giải thưởng ILA đạt được.

Bên cạnh đó, ILA thu hút một lượng lớn phụ huynh và học viên theo học, nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên của ILA được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao. Họ không chỉ giỏi trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh mà còn có khả năng tạo động lực cho học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

ILA có hơn 20 năm xây dựng và phát triển, khoảng thời gian đủ dài để chứng minh uy tín và chất lượng trong lòng phụ huynh và học viên.

Câu hỏi thường gặp

ILA có bao nhiêu chi nhánh?

Hiện tại, ILA có 40 chi nhánh ở Việt Nam đặt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu,…

ILA của nước nào?

ILA Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, có vốn sở hữu nước ngoài.

Học phí ILA cho bé 3 tuổi?

Trẻ 3 tuổi thì nên cho theo học khóa học ILA Jumpstart cho trẻ 3 – 6 tuổi, học phí tham khảo của khóa học là 14.300.000 đồng/khóa.

Nếu bố mẹ muốn cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh sớm thì việc học tiếng Anh từ lúc 3 tuổi có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn, tăng cường khả năng giao tiếp và khả năng học tập trong tương lai.

Học phí ILA cho bé 5 – 6 tuổi?

Trẻ 5 tuổi có thể chọn 1 trong 2 khóa học sau đây tùy vào khả năng của trẻ:

  • Khóa học ILA Jumpstart cho trẻ 3 – 6 tuổi: 14.300.000 đồng/khóa.
  • Khóa học ILA Super Juniors cho trẻ 6 – 11 tuổi: 19.300.000 đồng/khóa.

Trẻ 5 tuổi đã có khả năng giao tiếp tốt, khả năng tiếp thu và học học tập nhanh. Vì vậy, trẻ được học tiếng Anh trong độ tuổi này sẽ giúp trẻ xây dựng kỹ năng ngoại ngữ và taoh đà phát triển tư duy từ nhỏ.

Học phí ILA có đắt không?

Học phí ILA có thể đắt hơn một số trung tâm đào tạo tiếng Anh khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, ILA là một trung tâm tiếng Anh có uy tín và chất lượng giáo dục tốt trong nhiều năm qua.

Học phí tại ILA sẽ phụ thuộc vào chương trình đào tạo và cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, học phí sẽ thay đổi theo từng tháng phụ thuộc vào chương trình ưu đãi của ILA cho học viên.

Trong quá trình tìm hiểu và so sánh học phí giữa các trung tâm tiếng Anh, bố mẹ cần cân nhắc các yếu tố như chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và các tiện ích đi kèm để đưa ra quyết định hợp lý.

Học phí IELTS ILA bao nhiêu?

Học phí IELTS ILA khoảng 15.650.000 đồng/ khóa. Chương trình học kéo dài trong 15 tuần (khoảng 4 tháng).

Học phí tiếng Anh ILA bao nhiêu 1 tháng?

Giá mỗi khóa học tiếng Anh ILA cho trẻ sẽ từ 14.300.000 – 19.300.000 đồng/khóa. Chương trình học sẽ kéo dài khoảng 4 tháng. Vậy học phí tiếng Anh ILA mỗi tháng khoảng từ 1.191.000 – 1.608.000 đồng/tháng.

1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng?

Thời lượng khác học tiếng Anh ILA sẽ phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mục tiêu của từng học viên. Thông thường, các khóa học tiếng Anh ILA có thời lượng từ 1 – 6 tháng.

Khi đăng ký khóa học tại ILA, bố mẹ và bé sẽ được tư vấn rõ về mục tiêu học tập và chương trình đào tạo phù hợp nhất, trung tâm sẽ đề xuất thời lượng và nội dung học tập phù hợp dựa trên nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

ILA có cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến không?

ILA là đơn vị tiên phong triển khai mô hình M – Learning, học tiếng Anh online trên thiết bị di động. Với ILA Online, việc chuẩn bị bài, ôn tập, thực hành sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết, chủ động thời gian học và có thể học ở bất cứ đâu. Học viên có thể điều chỉnh tốc độ học tập phù hợp với bản thân.

Giáo trình và tài liệu học tập của ILA có đáp ứng được nhu cầu học tập của trẻ?

Giáo trình và tài liệu học tập của ILA được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em. Giáo trình được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo hiệu quả cho học viên.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em thì giáo trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi, trình độ và sở thích của trẻ. Những giáo trình và tài liệu học tập sẽ có nhiều hình ảnh, video, bài hát, trò chơi và hoạt động thực tế để giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thú vị.

Lời kết

Trong bài viết này, Blog Nuôi Dạy Con đã giúp bố mẹ biết về học phí tiếng Anh ILA cho trẻ 3 – 16 tuổi. Việc cho trẻ theo học tại trung tâm ILA phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, ILA là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng giáo dục tốt, là nơi đáng để bố mẹ đặt niềm tin. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho bé.

Scroll to Top