Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nha Trang Mới Nhất 2024

Bảng giá gia sư dạy kèm tại Nha Trang mới nhất

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang hiện nay rất cao và đa dạng, từ các môn chính như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa đến các môn học ngoại khóa như đánh đàn, lập trình,…

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang đến từ các học sinh, sinh viên và người đi làm muốn củng có kiến thức, cải thiện kỹ năng trong học tập và công việc.

Trong bài viết này, Blog Nuôi Dạy Con sẽ cập nhật bảng giá gia sư dạy kèm tại Nha Trang mới nhất 2023 để bố mẹ và học sinh tham khảo.

Trường hợp nào bố mẹ nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ?

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang
Trường hợp nào nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà?

Có nhiều trường hợp bố mẹ nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ, dưới đây là một số trường hợp thường gặp:

 • Trẻ gặp khó khăn trong học tập như không hiểu bài, mất căn bản kiến thức, trẻ không thể tập trung, hay không đạt được điểm số cao thì bố mẹ nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ.
 • Trẻ muốn nâng cao trình độ học tập, muốn được bồi dưỡng chuyên sâu hơn thì có thể tìm gia sư để giúp trẻ đạt được mục tiêu của mình.
 • Trẻ sa sút học tập vì bệnh tật hoặc tổn thương tâm lý thì gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp trẻ nhanh chóng lấy lại kiến thức để không bị tụt lại so với các bạn cùng lớp.
 • Trẻ cần hỗ trợ để phát triển kỹ năng đặc biệt như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự lập, kỹ năng chơi đàn, kỹ năng lập trình,…
 • Trẻ cần hỗ trợ trong việc ôn tập trước kỳ thi quan trong như thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng và trung cấp.

Các trước hợp trên chỉ là một số ví dụ điển hình cần gia sư dạy kèm tại nhà. Bố mẹ nên xem xét kỹ tình hình học tập trẻ để quyết định có nên tìm gia sư hay không nhé!

Gia sư dạy kèm tại Nha Trang gồm những ai?

Gia sư dạy kèm tại Nha Trang hiện nay gồm 3 đối tượng chính, cụ thể:

 • Gia sư là sinh viên: Đây là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn thành phố Nha Trang như Đại học Nha Trang, Cao đẳng Sư phạm Nha Trang, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa,…
 • Gia sư là giáo viên: Đây là các giáo viên đang dạy tại Nha Trang và các huyện lân cận.
 • Gia sư là cử nhân/ kỹ sư/ người làm việc tự do: Đây là các bạn đang đi làm những vẫn có mong muốn dạy kèm kiếm thêm.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang

Trong 3 đối tượng gia sư kể trên thì giáo viên là người dạy tốt nhất vì được đào tạo bài bản, mức phí để thuê gia sư là giáo viên cũng cao nhất. Tiếp đến là cử nhân/kỹ sư hoặc người làm việc tự do, tuy chất lượng không bằng giáo viên nhưng có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm rất tốt.

Đối tượng gia sư là sinh viên sẽ có mức phí thấp nhất vì chất lượng sinh viên trên địa bàn Nha Trang không cao bằng các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,…Chất lượng giảng dạy của gia sư sinh viên tại Nha Trang được đánh giá khá cao.

Bảng giá gia sư dạy kèm tại Nha Trang mới nhất

Dưới đây là bảng giá gia sư dạy kèm tham khảo tại Nha Trang năm 2023, bố mẹ muốn được tư vấn chính xác thì nên liên hệ trung tâm gia sư Nha Trang để được tư vấn chi tiết nhé.

Bảng giá gia sư tại nhà ở Nha Trang của sinh viên

Giá dành cho các bạn sinh viên đang học tập trên địa bàn thành phố Nha Trang, kinh nghiệm ít nhất 1 năm.

Cấp học 2 buổi/ tuần 3 buổi/ tuần 4 buổi/tuần 5 buổi/tuần
Gia sư lớp 1,2,3,4 700 1050 1.400 1.750
Gia sư lớp 5,6 800 1.200 1.600 2.000
Gia sư lớp 7,8 900 1.350 1.800 2.250
Gia sư lớp 9,10 1.000 1.500 2.000 2.500
Gia sư lớp 11,12 1.100 1.600 2.200 2.700
Gia sư LTĐH 1.200 1.800 2.400 3.000

Bảng giá gia sư tại nhà ở Nha Trang của giáo viên

Nếu phụ huynh yêu cầu giáo viên đang dạy ở trường thì có thể liên hệ bên trung tâm gia sư Nha Trang để được tư vấn chi tiết. Mức lương của giáo viên đang đứng lớp thường dao động từ 200 – 300k/buổi tùy lớp. 

Tìm giáo viên đứng lớp dạy kèm thường rất khó vì ít khi nào giáo viên đứng lớp đi làm gia sư, đa phần giáo viên sẽ dạy kèm theo nhóm tại nhà.

Dưới đây là bảng giá gia sư cho các bạn tốt nghiệp ngành sư phạm có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Cấp học 2 buổi/ tuần 3 buổi/ tuần 4 buổi/tuần 5 buổi/tuần
Gia sư lớp 1,2,3,4 1.000 1.500 2.000 2.500
Gia sư lớp 5,6 1.100 1.600 2.200 2.700
Gia sư lớp 7,8 1.200 1.800 2.400 3.000
Gia sư lớp 9,10 1.300 1.950 2.600 3.250
Gia sư lớp 11,12 1.400 2.100 2.800 3.500
Gia sư LTĐH 1.600 2.400 3.200 4.000

Với các bé từ lớp 1 – 5 thì bố mẹ nên ưu tiên chọn gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên vì đây là giai đoạn đặt nền móng cho việc học của bé, có có giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bảng giá gia sư tại nhà ở Nha Trang của cử nhân/kỹ sư

Các bạn này tuy giá thấp hơn các bạn tốt nghiệp sư phạm một chút nhưng chất lượng không thua kém giáo viên. Các bạn này có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư nên có kỹ năng sư phạm rất tốt và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy.

Cấp học 2 buổi/ tuần 3 buổi/ tuần 4 buổi/tuần 5 buổi/tuần
Gia sư lớp 1,2,3,4 800  1.200  1.600  2.000
Gia sư lớp 5,6 900  1.350  1.800  2.250
Gia sư lớp 7,8 1.000  1.500  2.000  2.500
Gia sư lớp 9,10 1.100  1.600  2.200  2.700
Gia sư lớp 11,12 1.200 1.800 2.400 3.000
Gia sư LTĐH 1.300 1.950 2.600 3.250

Các bước để tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang hiệu quả.

Xác định lực học của con có cần gia sư dạy kèm tại nhà hay không?

Trước khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà, bạn cần xác định chính xác lực học của trẻ. Phụ huynh nên kiểm tra vở ghi bài, hỏi giáo viên chủ nhiệm hoặc cho trẻ làm bài kiểm tra để đánh giá.

Nếu trẻ bị mất căn bản kiến thức, chán nản việc học thì phụ huynh nên nghĩ đến việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà giúp bé nhanh chóng củng cố kiến thức, lấy lại sự tự tin trong việc học.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Bố mẹ cùng con lên thời khóa biểu cho việc học với gia sư tại nhà

Sau khi xác định được nguyên nhân trẻ học chưa tốt, phụ huynh ngồi lại với trẻ để cùng lập thời khóa biểu phù hợp.

Thời khóa biểu học với gia sư cần gắn với môn học cụ thể, thời gian cụ thể. Ví dụ, trẻ cần học thêm 3 môn toán, lý, hóa thì phải cần ít nhất 3 buổi/tuần là tốt nhất, nếu học chỉ môn toán thì cần ít nhất 2 buổi/tuần.

Nhờ trung tâm gia sư Nha Trang uy tín tìm giúp gia sư dạy kèm phù hợp

Phụ huynh có thể tự tìm kiếm gia sư thông qua các trang web dạy kèm, nhóm trên facebook hoặc giới thiệu từ người quen.

Cách tốt nhất, phụ huynh nên nhờ trung tâm gia sư Nha Trang hỗ trợ tìm gia sư miễn phí cho mình để tiết kiệm thời gian.

Hẹn gặp gia sư và theo dõi quá trình học tập

Sau khi tìm được gia sư phù hợp, phụ huynh cần kiểm tra thông tin của gia sư để đảm bảo rằng gia sư có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy và đạo đức tốt.

Sau đó, phụ huynh hẹn gặp gia sư trao đổi thêm về tình trạng của bé và bắt đầu dạy thử 1 – 2 buổi đầu. Phụ huynh cần theo dõi quá trình học tập của con để đánh giá chất lượng giảng dạy, nếu cần thiết có thể điểu chỉnh phương pháp giảng dạy với gia sư để đạt kết quả tốt nhất.

Các yếu tố cân nhắc để lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang

Các trung tâm gia sư sẽ tìm cho phụ huynh và học sinh gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất. Trước khi dạy chính thức sẽ có 1 buổi dạy thử để xác định bé có hợp với cách dạy của gia sư hay không.

Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để cân nhắc lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang:

 • Trình độ và kinh nghiệm của gia sư

Trình độ và kinh nghiệm là yếu tố quan trong nhất trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà. Gia sư có trình độ chuyên môn cao, nắm vững kiến thức và có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bé cải thiện kết quả học tập tốt nhất. Bạn có thể yêu cầu gia sư cho xem bằng cấp và chứng chỉ để đảm bảo trình độ của họ.

 • Phương pháp giảng dạy

Mỗi gia sư sẽ có một phương pháp giảng dạy khác nhau, bạn nên tìm hiểu xem phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp với các học của trẻ hay không.

Trẻ trầm tình nên ưu tiên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, hoạt bát để tạo không khí học tập cho bé. Ngươc lại, trẻ tăng động nên chọn gia sư điềm tĩnh để giúp bé tập trung vào việc học.

 • Lịch rảnh của bé và lịch dạy của gia sư

Trước khi dạy chính thức, bạn nên xác nhận với gia sư về lịch học để đảm bảo rằng bé và gia sư sẽ có thời gian học tập hợp lý, tránh trường hợp gia sư nhân rồi hủy lớp vì không sắp xếp được lịch học.

 • Bảng giá gia sư dạy kèm

Giá cả là một yếu tốt quan trọng cần cân nhắc. Bố mẹ có thể tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tại Nha Trang ở trên để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

 • Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp trong khi dạy kèm tại nhà là yếu tốt rất quan trọng để đánh giá chất lượng của gia sư. Bạn có thể dựa vào tác phong của gia sư, gia sư đi dạy có đúng giờ không, có tôn trọng học sinh hay không, có bấm điện thoại khi dạy hay không,….để đánh giá khách quan nhất.

Tóm lại, để lựa chọn được gia sư dạy kèm tại Nha Trang chất lượng, bạn cần xem xét tổng thể nhiều yếu tố để được ra quyết định hợp lý. 

Hiện nay, rất nhiều gia sư có chuyên môn và kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trên toàn quốc đang giảng dạy tại Nha Trang. Ngoài yếu tố bằng cấp, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy thì tính cách của gia sư cũng cực lỳ quan trọng cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Bố mẹ có thể liên hệ với trung tâm gia sư Nha Trang uy tín để tìm kiếm thông tin về các gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều phản hồi tích cực từ học sinh cũ trên địa bàn Nha Trang.

Câu hỏi thường gặp:

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang có dễ không?

Nha Trang là một thành phố lớn và đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhiều trung tâm gia sư chất lượng và uy tín để giúp học sinh, sinh viên và người đi làm cải thiện kết quả học tập và chuyên môn của mình.

Muốn tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang thì cần những thông tin gì?

Để tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang, bạn cần cung cấp cho trung tâm gia sư các thông tin gồm môn cần học, thời gian học, địa điểm học, học phí. Những thông tin trên sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư dạy kèm tại Nha Trang phù hợp.

Tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang mất bao lâu?

Thời gian tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của phụ huynh, thời gian của học sinh và môn cần học.

Nếu phụ huynh có yêu cầu đặc biệt muốn tìm gia sư chất lượng cao thì thời gian tìm kiếm sẽ mất nhiều hơn so với việc tìm gia sư thông thường. Vì vậy, phụ huynh cần lên kế hoạch tìm kiếm gia sư sớm, tránh tìm gia sư khi trẻ đến quá gần thời điểm thi.

Nhờ trung tâm gia sư tìm gia sư dạy kèm có mất phí không?

Phụ huynh không mất phí khi nhờ trung tâm gia sư tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho bé. Trung tâm gia sư sẽ đưa thông tin để phụ huynh và gia sư trao đổi, hẹn lịch đến dạy bé buổi đầu trong 3 – 5 ngày làm việc.

Học phí gia sư được thanh toán theo buổi hay theo tháng?

Học phí gia sư được thanh toán theo buổi hay theo tháng tùy thuộc vào thỏa thuận giữa gia sư và phụ huynh. 

Thanh toán học phí theo buổi thường được áp dụng cho các lớp học ít buổi hoặc lịch học tập thay đổi linh hoạt, không cố định. Lúc đó, phụ huynh sẽ thanh toán cho gia sư một khoản tiền cố định cho mỗi buổi học.

Thanh toán học phí theo tháng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay dành cho các lớp học đều đặn hàng tuần. Phụ huynh sẽ thanh toán cho gia sư một khoản tiền sau mỗi tháng dạy. Hình thức này sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc với gia sư dạy kèm.

Mức phí trung bình của gia sư dạy kèm tại Nha Trang bao nhiêu?

Mức phí trung bình phụ huynh phải trả cho gia sư phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm giảng dạy, môn học và hình thức học tập. Tại Nha Trang, mức phí trung bình của gia sư là từ 100 – 150.000đ cho mỗi buổi học kéo dài 1.5 giờ. Tuy nhiên, giá học phí có thể cao hơn với những gia sư có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm hoặc giỏi các kỹ năng khó như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh luyện thi IELTS, lập trình,…

Lời kết

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Nha Trang ngày càng tăng trong thời gian tới, đội ngũ gia sư ngày càng chất lượng vì một lượng lớn người trẻ từ các thành phố lớn đến Nha Trang sinh sống và làm việc.

Tóm lại, bảng giá gia sư dạy kèm tại Nha Trang phù hợp với mức thu nhập của người dân, không quá cao như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương,…Chúc bạn sớm tìm được gia sư chất lượng cho bé nhà mình nhé!

Scroll to Top